Vị trí địa chỉ căn hộ Garden Gate

Vị trí địa chỉ căn hộ Garden Gate: Liên hệ 091.7777.337 Sàn Giao Dịch Novaland Lexington Quận 2 - Nhà Mẫu chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin chính thức từ Novaland về Vị trí căn hộ Garden Gate mà bạn đang cần.

Sàn Giao Dịch ANPH ALAND

hotline-header091.7777.337 email-headerkhoa.phamleanh@anphaland.vn


Vị trí địa chỉ căn hộ Garden Gate

Vị trí căn hộ Garden Gate

Căn hộ Garden Gate tọa lại tại địa chỉ 08 Hoàng Minh Giám, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, đây là nơi hội tụ đầy đủ cho mọi nhu cầu về một nơi an cư với không gian sống yên tĩnh, riêng biệt mà không kém phần náo nhiệt của trung tâm thành phố. Với vị trí cách sân bayTân Sơn Nhất chỉ vài phút, dự án còn là một sự lựa chọn lý tưởng của các doanh nhân, cán bộ thường xuyên đi công tác.

Vị trí địa chỉ căn hộ Garden Gate, Vị trí căn hộ Garden Gate

Các bạn đang xem thông tin Vị trí địa chỉ căn hộ Garden Gate là một trong những dự án tiêu biểu của Novaland thuộc Căn hộ Garden Gate, Để biết thêm thông tin chi tiết về Vị trí căn hộ Garden Gate nói riêng cũng như thông tin tất cả liên quan giá Căn hộ Garden Gate Phú Nhuận nói riêng xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đây chỉ là một trong nhưng dự án thuộc danh sách các Căn hộ Novaland quận Phú Nhuận, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin khác liên quan giá Căn hộ Novaland quận Phú Nhuận mà bạn có thể cần biết.

Gửi yêu cầu báo giá - Xem nhà mẫu

Tên miền: www.batdongsanbacnam.com - Refer bình thường: - Refer session: Khách vào truy cập trực tiếp vào website

Copyright © 2018 by SEO Tech - Mr Hiêp 0976.137.019

Gửi yêu cầu email báo giá

Gọi báo giá 091.7777.337