Mặt bằng căn hộ Sunrise City View Novaland quận 7

Mặt bằng căn hộ Sunrise City View Novaland quận 7: Liên hệ 091.7777.337 Sàn Giao Dịch Novaland Lexington Quận 2 - Nhà Mẫu chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin chính thức từ Novaland về Mặt bằng căn hộ Sunrise City View mà bạn đang cần.

Sàn Giao Dịch ANPH ALAND

hotline-header091.7777.337 email-headerkhoa.phamleanh@anphaland.vn


Mặt bằng căn hộ Sunrise City View Novaland quận 7

Mặt bằng căn hộ Sunrise City View

Dự án Sunrise City View được thiết kế thành hai tòa tháp riêng biệt A và B, hơn thế là trên tầng mái sẽ có khu vực giải trí như hồ bơi, cafe, khu vui chơi. Novaland muốn thiết kế căn hộ Sunrise City View có thế lấy gió trời mát mẻ nhất từ sông lớn thổi về theo hướng Tây Nam. Về phần mặt bằng chúng tôi luôn muốn đảm bảo thông thoáng để lấy ánh sáng và khí trời tốt nhất nhưng cũng không để "hoang phí" một mét vuông nào.

mb-can-ho-sunrise-city-view-quan-7

Mặt bằng căn hộ điển hình dự án Sunrise City View đường Nguyễn Hữu Thọ Quận 7 của Novaland.

Mặt bằng căn hộ Sunrise City View Novaland quận 7, Mặt bằng căn hộ Sunrise City View

Các bạn đang xem thông tin Mặt bằng căn hộ Sunrise City View Novaland quận 7 là một trong những dự án tiêu biểu của Novaland thuộc Căn hộ Sunrise City View, Để biết thêm thông tin chi tiết về Mặt bằng căn hộ Sunrise City View nói riêng cũng như thông tin tất cả liên quan bán Sunrise City View Novaland nói riêng xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đây chỉ là một trong nhưng dự án thuộc danh sách các Căn hộ Novaland quận 7, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin khác liên quan giá Căn hộ Novaland quận 7 mà bạn có thể cần biết.

Gửi yêu cầu báo giá - Xem nhà mẫu

Tên miền: www.batdongsanbacnam.com - Refer bình thường: - Refer session: Khách vào truy cập trực tiếp vào website

Copyright © 2018 by SEO Tech - Mr Hiêp 0976.137.019

Gửi yêu cầu email báo giá

Gọi báo giá 091.7777.337